Đá Cảnh Thiên Sơn, niềm tin của khách hàng, ngày tốt mở hàng khai trương đầu năm Giáp Thìn 2024 đại cát đại lợi

 18/02/2024  Đăng bởi: Đá Cảnh Thiên Sơn

Mong cầu một khởi đầu năm mới Giáp Thìn thịnh vượng như “Rồng”, các chủ kinh doanh thường chọn ngày mở lại cửa hàng để cầu cho một năm sung túc, đủ đầy, mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, tài lộc.

Vậy nên mở hàng đầu năm mới 2024 vào ngày nào là hợp tuổi? Đá Cảnh Thiên Sơn với mong muốn mang tới khách hàng sản phẩm tốt, đẹp, may máy đã chọn lựa ngày tốt mở cửa hàng đầu năm mới Giáp Thìn một cách chi tiết dựa theo lựa chọn như tham khảo sau;

Những việc cần làm khi mở hàng đầu năm mới

Đầu năm thường là mốc thời gian quan trọng và ý nghĩa, được mọi người đặt làm gốc để khởi đầu mọi việc trong năm. Vì vậy mà ai cũng mong muốn những ngày này được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và bình an, tránh càng xa những điều xui rủi, vận đen càng tốt. Theo quan niệm dân gian xưa, để cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, vạn sự thành công thì cần thực hiện những việc sau:

- Lựa chọn ngày giờ đẹp để mở hàng lại đầu năm: Thời gian đẹp thì vận khí mới tốt, mọi việc mới hanh thông.

- Chọn người mở hàng đầu năm: Xem mệnh tuổi của người mở hàng phù hợp và tương hợp với bản mệnh gia chủ.

- Mua muối để lại cửa hàng: Người xưa cho rằng mua muối đầu năm sẽ mang lại tài lộc, may mắn.

- Chuẩn bị mâm cúng: Khẩn xin bề trên một năm đủ đầy, làm ăn phát đạt, túi tiền rủng rỉnh.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2024 theo từng tuổi chuẩn nhất

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng - Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng gia, đã đề xuất danh sách ngày tốt mở hàng đầu năm mới Giáp Thìn 2024, phạm vi được tính từ ngày mùng 1 cho đến hết ngày 12 tháng Giêng Âm lịch. Chuyên gia đã lựa chọn ngày tốt dựa trên sự tính toán các mối quan hệ thiên can, địa chi, ngũ hành, biến hóa giữa năm, tháng, ngày giờ và mệnh chủ để cho ra kết quả phù hợp nhất.

Là Giám đốc công ty Thiên Sơn, Giám đốc sinh năm 1983 - Mệnh Thủy, tuổi mà chỉ muốn làm đẹp cho đời, cho khách hàng, công ty Thiên Sơn có kinh nghiệm gần 20 năm mang tới khách hàng sản phẩm phát tài, phát lộc, nên Giám đốc công ty lựa chọn Mùng 9 Tết (tức ngày 18/2/2024 dương lịch) là ngày khai trương công ty với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều tài, lộc:

Đây được coi là ngày cát lành để tiến hành những việc quan trọng như khai trương, mở hàng lấy may, khai bút, đi lễ chùa, du xuân, hội họp, ký kết hợp đồng.

Các khung giờ đẹp gồm: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Nếu cầu hỷ tín, tình duyên hanh thông thì đi về hướng Nam. Cầu tiền bạc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến thì xuất hành theo hướng Tây trong ngày.

Lưu ý: Các tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn xung ngày, hạn chế tiến hành việc quan trọng hay xuất hành xa kẻo gặp bất lợi.

Nhân dịp khai xuân, chào năm mới Đá cảnh Thiên Sơn gửi tới anh, chị, em giới thiệu về sản phẩm Đá tự nhiên. Đá tự nhiên đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì tính bền đẹp, không phai màu theo thời gian, màu sắc tự nhiên. Các sản phẩm làm từ đá luôn có những nét đẹp rất riêng, không bị trùng khớp với nhau khiến chúng trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn. Vì vậy ngay cả trong các vật dụng nội thất, bàn ghế bằng đá tự nhiên nguyên khối không kén không gian cũng rất được ưa chuộng. Đá cảnh Thiên Sơn tự hào mang tới cho khách hàng sản phẩm: Đẹp, bền, nguyên liệu tốt, hợp phong thủy khách hàng phát tài, phát lộc..

Ngày 18.02.2024 tức ngày 09 tháng giêng, ngày Hoàng Đạo, Đá Cảnh Thiên Sơn khai trương công ty, với tâm ý mang lại tài lộc cho khách hàng với các sản phẩm đá cảnh tự nhiên chất lượng, nguyên khối như: Bàn ghế đá tự nhiên, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, các sản phẩm về đá tự nhiên nguyên khối bền vững theo tự nhiên, phong thủy tài lộc....

Một số hình ảnh cửa hàng ngày khai trương được chụp ảnh chân thật nhất để khách hàng thấy uy tín của công ty Thiên Sơn

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
model