Đá cảnh Thiên Sơn niềm tin của khách hàng

 31/01/2023  Đăng bởi: Mai Tiến Dũng

Thành lập năm 2011, công ty Thiên Sơn đi đầu về lĩnh vực gia công đá cảnh thiên nhiên tạo nên những tác phẩm nghệ thuật như núi non bộ, tiểu cảnh sân vườn, bàn ghế đá, biển hiệu đá, đá ốp lát.... Từ nằm 2011 đến nay năm 2023 là 12 năm trên hành trình xây dựng thương hiệu đá cảnh uy tín, chất lượng, chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm trang trí nội, ngoại thất đẹp và hợp phong thủy.

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Các sản phẩm từ đá rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp. Một món quà tặng đẹp và lạ bằng đá tự nhiên Thiên Sơn sẽ giúp cả người tặng lẫn người nhận đều không cảm thấy ngại ngần.

1. Sản phẩm do Thiên Sơn cung cấp khẳng định uy tín với khách hàng

- Sản phẩm của công ty làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy. Các khối đá nguyên chất, có độ bền cao được chúng tôi khai thác từ mọi miền chuyên trở và chế tác cẩn thận, công phu tại xưởng

- Sản phẩm của Thiên Sơn cung cấp ra thị trường đa dạng về chủng loại từ bàn ghế đá, biển hiệu phong thủy, lộc bình phong thủy, non bộ…Các sản phẩm được chế tác công phu, bóng đẹp, hoa văn tinh tế.

- Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

- Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

- Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá. Tại Thiên Sơn các bạn sẽ có những mẫu đá quý đẹp và độc đáo.

2. Giá trị cốt lõi mà Thiên Sơn mong muốn đem tới khách hàng

- Người kinh doanh đá trước tiên phải là người am hiểu về đá. Khách hàng phải được biết những thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

- Khi tư vấn, quyền lợi của khách hàng phải được đặt lên trên mục đích bán sản phẩm.

- Khoảng cách giữa tâm linh và mê tín rất mong manh. Giúp khách hàng có niềm tin an lạc vào thế giới tâm linh, nhưng không lợi dụng mê tín để trục lợi.

- Những khó khăn để tìm kiếm một viên đá ưng ý không phải vấn đề của khách hàng, mà là trách nhiệm giải quyết của chúng tôi.

- Chúng tôi không đem đến cái chúng tôi có, mà mang đến cái khách hàng cần.

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Lời giới thiệu của quý khách với bạn bè, người thân có giá trị hơn trăm ngàn lời quảng cáo. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

3. Thiên Sơn cam kết bền vững

- Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

- Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

- Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

- Bán đúng giá cả: Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.

- Đúng chất lượng: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.

- Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.

- Thái độ phục vụ: Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM & XD THIÊN SƠN

Trụ sở: Số 130 Đường Bà Triệu, Khu phố 6, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Vietnam

Hotline: 0975748379

Email: dacanhthienson@gmail.com

Website: https://dacanhthienson.vn

Viết bình luận của bạn:
model