Công trình thi công, lắp đặt bộ bàn ghế trống vân rồng

 10/10/2022  Đăng bởi: Mai Tiến Dũng

Công trình thi công, lắp đặt bộ bàn ghế trống vân rồng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Thiên Sơn được thành lập năm 2011 đi đầu về lĩnh vực gia công đá cảnh thiên nhiên tạo nên những tác phẩm nghệ thuật như núi non bộ, tiểu cảnh sân vườn, bàn ghế đá, biển hiệu đá, đá ốp lát.... Các sản phẩm của chúng tôi được gia công cẩn thận, hoa văn, đường nét tinh xảo, đẹp.

Bộ bàn ghế đá thiên nhiên là một nhóm sản phẩm do công ty sản xuất. Tất cả các nhóm sản phẩm do công ty sản xuất, anh, chị tham khảo tại website https://dacanhthienson.vn/ .

Bộ bàn ghế không những là những vật dụng cần thiết cho không gian sống, nơi tụ họp của mọi người cho những buổi trò chuyện, ăn uống mà còn là điểm nhấn khiến cho không gian ngoại nhất thêm độc đáo. Có rất nhiều chất liệu để làm bàn ghế sân vườn như gỗ, kim loại, mây trê… Nhưng hiện nay các bộ bàn ghế sân vườn bằng đá đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình với các nét độc đáo tự nhiên và sự bền bỉ của chất liệu.

Đây là bộ bàn ghế trống đá vân rồng, được công ty thi công, chế tác. Công ty gửi tới anh, chị ảnh chụp thực tế sản phẩm tại nhà khách hàng khi công ty đã thi công hoàn chỉnh, vận chuyển, lắp đặt tận nhà khách